Giới thiệu chung

FAQs - Hỏi đáp

08:57 - 18/01/2018

1. Tại sao phải thiết kế nội thất?

Trả lời: Thiết kế nội thất nhằm tạo nên một không gian có sự hài hòa về tổng thể, bố cục, màu sắc, ánh sáng và có công năng sử dụng cao nhất, với tiêu chí cơ bản là công năng, hữu dụng và thẩm mỹ. Cụ thể như sau:

– Các không gian phòng được nghiên cứu bố trí đồ đạc, thiết kế trần, lát sàn, sơn tường, bố trí các hệ thống chiếu sáng chung và chiếu sáng mỹ thuật, nhằm tạo cho mỗi không gian có thẩm mỹ và phong cách riêng, phù hợp với sở thích và cá tính của người sử dụng.

– Các vật dụng trong phòng như bàn, ghế, giường, tủ được tạo dáng hợp lý, theo phong cách chung của toàn bộ không gian.

– Không gian được nghiên cứu chi tiết về mặt phong thuỷ, đảm bảo tốt nhất cho cuộc sống của người sử dụng.

– Các sản phẩm được thể hiện dưới dạng ảnh ba chiều trên máy tính, giúp khách hàng hình dung tốt nhất về các không gian như khi đã hoàn thành.

– Toàn bộ các hệ thống kỹ thuật được triển khai bóc tách chi tiết, phục vụ có hiệu quả nhất cho việc thi công xây dựng sau này.

Thiết kế nội thất, trang trí nội thất chú trọng tới yếu tố thẩm mỹ, cách nhìn, sự sáng tạo của sản phẩm nội thất sao cho phù hợp từng không gian làm cho căn nhà đẹp hơn; công năng sử dụng của đồ nội thất cao hơn. Vì vậy, việc thiết kế và trang trí nội thất là cần thiết nếu như chúng ta có điều kiện thì nên tới các công ty thiết kế nội thất có uy tín, chuyên nghiệp để có được dịch vụ thiết kế cũng như sản phẩm nội thất đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.

2. Tôi đang chuẩn bị hoàn thiện nhà vì thế  tôi muốn biết quy trình để thiết kế nội thất như thế nào để tôi có kế hoạch chuẩn bị.

Trả lời: Quý khách có thể tham khảo Quy trình thiết kế và thi công nội thất cơ bản.  Để có thể hiểu rõ hơn khi chuẩn bị cho việc làm nội thất cho gia đình nhà mình. Hoặc quý khách có thể gọi điện thoại đến chuyên gia tư vấn thiết kế nội thất của LS