Danh mục

Tin tức

Hiển thị

08 Tháng Mười Một 2018

Những phòng khách khiến vạn người ngây ngất trong "truyền thuyết" chính là đây

Nếu bạn đang đi tìm vài gợi ý hay nguồn cảm hứng để thiết kế phòng khách của gia đình thì đây chính là những tham khảo không thể bỏ qua.

08 Tháng Mười Một 2018

Mang thiên nhiên vào trong nội thất nhà ở | Gibbon Street

Một công trình đẹp mang bản sắc của nước Úc, với sân trong đưa thiên nhiên vào trong không gian nội thất, một ví dụ có thể áp dụng cho nhà ở Việt Nam.

08 Tháng Mười Một 2018

Trang trí gương trang điểm cho phòng ngủ thêm sang trọng và rộng rãi hơn

Những chiếc gương không chỉ đóng vai trò với chức năng chính của chúng mà còn tạo nên vẻ đẹp đặc biệt cho không gian, nhất là đối với phòng ngủ cần sự tinh tế.

08 Tháng Mười Một 2018

Sử dụng gam màu xám-xanh trong thiết kế hiện đại cho căn hộ 60m2

Sử dụng màu sắc trong thiết kế nội thất căn hộ vô cùng quan trọng để đảm bảo tính thẩm mỹ, hài hòa với tổng thể không gian kiến trúc mà còn ảnh hưởng đến cảm xúc của chính bạn.

08 Tháng Mười Một 2018

Sự kết hợp ăn ý giữa sàn gỗ và đồ nội thất

Để sàn gỗ và đồ nội thất tương đồng với nhau, bạn phải lên ý tưởng cụ thể ngay từ đầu thì mới không mắc sai lầm trong quá trình thi công. Khi chọn màu đồ nội thất và màu sàn gỗ bạn cần phải lưu ý đến các yếu tố phong thủy và ăn khớp với nhau. Cụ thể, hãy chọn sàn gỗ sao cho giúp làm tôn vinh đồ nội thất trong ngôi nhà của bạn. Vì vậy, bạn nên chọn màu sàn gỗ có xu hướng chìm hơn hoặc đối lập hoàn toàn màu sơn nước tường nhà, màu đồ nội thất sẽ giúp làm bật không gian một cách đáng kể.